ดูดวง ปี 2557 เจาะลึกคำทำนาย 12 ราศี ปี 2557 ต่อ6

           ส่วนใครที่มีรักซ้อน รักแอบแฝง คุณจะคงความเป็นมิตรต่อกันได้ดี แต่สิ่งที่จะเป็นอนาคตนั้น ยังไม่อาจจะเดินหน้าไปได้มากกว่าที่เป็นอยู่ และบางทีคุณก็ต้องเจ็บปวดใจเมื่อคนที่คุณคิดว่ามีใจให้กัน ก็ยังหวนอาวรณ์กับคนเก่า ๆ ของเค้า

 

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่ Ten of Swords

 

           ปัญหาของคุณในปีนี้ ที่ควรระวังมากที่สุด จะมาจากครอบครัว หรือผู้คนที่เป็นกลุ่มใหญ่ นั่นหมายความว่ามีโอกาสจะเป็นบุคคลที่คุณต้องสัมพันธ์เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันบ่อย ๆ เช่น เครือญาติ เพื่อให้นร่วมงาน

 

           ในชีวิตคุณปีนี้ จะมีเรื่องที่ตัวคุณไม่ได้ก่อ แต่ก็ต้องรับผลกระทบเหล่านั้น ซึ่งปัญหาจะมีมาหลายด้านอย่างมาก แต่รวม ๆ คือ จะทำให้คุณปวดหัวและเครียดได้ง่าย แต่ก็ไม่สามารถเอาตัวเองออกจากปัญหาได้ง่ายดาย

 

เคล็ดลับดวงชะตา

 

           การใช้สี ราศีพฤษภนั้น มีดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือน สีที่ถูกโฉลกกับคุณคือสีฟ้า ฟ้าคราม หรือโทนสีอ่อนที่บางเบา แต่คุณเป็นราศีธาตุดิน ถ้าคุณใช้สีฟ้าที่มีน้ำหนักสักนิด จะพอดีอย่างมาก

 

           สีที่เป็นกาลกิณีของคุณ คือสีเทา สีควันบุหรี่ อันเป็นสีของราหูคู่ปรับ หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ให้หลีกเลี่ยงการใช้สีดังที่กล่าวมาแล้วในชีวิตประจำวัน

 

           หากคุณต้องการจะเสริมโชค เสริมดวง ในเรื่องของการเงิน ให้ใช้สีชมพูและสีเขียวเข้ประกอบค่ะ

 

เลขนำโชค

 

           เลขประจำตัวของคุณคือเลข 6 ซึ่งเป็นเลขประจำดาวศุกร์นั่นเอง ในทางโหราศาสตร์แล้ว เลข 6 คือความกลมกลืนและความสอดคล้อง คือเลขแห่งศิลปะ ความงาม

 

           ให้คุณสังเกตว่า ถ้าคุณมีเลข 6 ปรากฏในที่ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน เช่นบ้านเลขที่ หมายเลขโทรศัพท์ หรือวันเดือนปีเกิด อิทธิพลของดาวศุกร์จะมีมากขึ้น คุณจะมีรสนิยมดีในทางศิลปะ เป็นคนนุ่มนวล ประนีประนอม และมีเสน่ห์อย่างมาก

           ลำดับตัวเลขที่ต้องโฉลกและคุณควรระวัง มีดังนี้

 

           ความเกี่ยวพันกับเลขต่าง ๆ (เมื่อปรากฏในผลรวมตัวเลขในชีวิตคุณ, วันเดือนปีเกิดบุคคลที่เกี่ยวข้อง, เลขที่บริษัทสำนักงานที่ทำงาน ฯลฯ)

 

           เลข 1 เลขคู่สมพล คุณจะได้รับความร่วมมือที่ดี มีความราบรื่น

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2556 ต่อ6

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังความคิดหรือความประพฤติที่เป็นเรื่องความใจร้อนด่วนได้ การฝ่าไปในสนามรบแบบไม่รู้เหนือรู้ใต้

 

          คำแนะนำพิเศษ The Fool กล้าหาญแต่อย่าโง่ เส้นทางที่จะไปข้างหน้านั้นมีสิ่งที่คุณไม่อาจคาดฝันอย่างมาก ยับยั้งชั่งใจสักนิด พิจารณาสักหน่อย ความรอบคอบขณะที่มีสติเต็มร้อย และการมองโลกในแง่ดีระดับหนึ่ง ถึงจะยากแต่จะให้ผลลัพธ์ที่ใช่สำหรับอนาคต (ของคุณเอง)

 

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles เฮง ๆ ค่ะ เป็นไพ่ของทรัพย์สินและสิ่งมีมูลค่าสูง การจัดการกับทรัพย์สินที่คุณมี การลงทุน การประเมินราคา และการปกป้องรักษาสิ่งที่เป็นสิทธิ์ของคุณโดยชอบธรรม

 

          ความรัก ความเกี่ยวข้อง  Page of Wands จะมีการเริ่มในเรื่องใหม่ ๆ เช่น ความเกี่ยวพันเปลี่ยนรูปแบบไป จากที่เคยรักกันดื่มด่ำ จะกลับมาเรียนรู้กันในแบบชีวิตจริงมากขึ้น และยังหมายคือการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ ต่อกัน การร่วมกิจกรรมที่นำไปสู่ความแนบแน่นกว่าเดิม

 

          สภาวะการเงิน Judgement การประกาศผลอะไรบางอย่าง หรือการประเมินในสิ่งที่ล่วงแล้วมา เช่น ภาระหนี้สิน การเงินการบัญชี การเรียนรู้ความผิดพลาดครั้งก่อนหน้า เพื่อให้ไม่ทำให้เกิดปัญหาซ้ำเก่าอีก

 

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ถึงคราวต้องยอมแพ้ก็แพ้ไปเถอะ วันพระไม่ได้มีหนเดียว ในชีวิตมนุษย์เรา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย วางดาบสงบศึกเพื่อให้ไปตั้งหลักบ้างจะเป็นไรไป บางทีการถอยห่างจากสนามรบ ออกไปยืนอยู่ด้านนอกก็อาจจะเป็นวิธีที่ดี

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความอ่อนไหวของจิตใจคุณเอง ความเชื่อมโยงที่แปรปรวนเพราะความไม่รู้จักพอ

 

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword เรื่องที่สำคัญที่สุดของคุณคือการตัดสินใจ บางเรื่องเดินหน้าแล้วเห็นแต่หายนะก็ถอยหลังกลับมาก่อน รอเวลาดี ๆ ค่อยเดิมเกมใหม่

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ระวังความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น เป็นได้ในทุกเรื่อง เช่น ความรักความเชื่อมโยง (เลิกร้าง แยกทาง ตัดสินใจอะไรบางอย่าง)

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2557 ต่อ6

คุณจะพบความสำเร็จได้ในทุกสิ่งอัน ก็แค่ถ้าคุณตั้งอกตั้งใจทำ เต็มใจทำ และพร้อมจะอดทนกับมัน เชื่อไว้เถอะว่าคนอย่างคุณจะไม่ลำบาก

 

 

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังสภาพการณ์ที่พลิกผันเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว เหตุการณ์ที่อุบัติขึ้นเพื่อให้ทำให้ชีวิตคุณตกในความเสี่ยง หรือเจอสิ่งที่ไม่น่าไว้วางใจ ไพ่ใบนี้มักเป็นการเตือนเรื่องที่เอาแน่ๆไม่ได้ ทำสิ่งใดก็อย่าประมาทจะเป็นการดี

 

          ความรัก ความเกี่ยวพัน Five of Swords ถ้าสมุทราะกัน คุณจะเป็นข้างแพ้ หรือจำใจต้องยอมรับเงื่อนไขของอีกข้างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้พยายามต่อรองกันก็ยังยากลำบาก หรือเดี๋ยวนี้ คุณต้องตกในบรรยากาศที่ไม่ปลอดโปร่งใจ คนรักมีเงื่อนไขที่ชวนเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ยังต้องประคองเอาใจกันไปก่อน

 

          สภาพการณ์การเงิน Strength คุณน่าจะเหนื่อยหนักทีเดียวในขณะนี้ อะไร ๆ ก็อยู่ที่การจัดการโดยลำพัง แม้มีคนอื่นจะช่วย ก็ไม่อาจช่วยได้เต็มกำลัง มักต้องทำมาหาเงินเอง จัดการเอง หรือเผลอ ๆ มีคนมาร่วมใช้จ่าย ซึ่งคุณก็ทำอะไรไม่ได้ อย่างมากคือกดดันตัวเองให้ต้องหาเงินเผ่านามากยิ่งขึ้น ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

 

          ธุรกิจ การงาน   Ace of Sword มีแต่ปัญหาเผ่านาไม่หยุดยั้ง เรื่องเก่าไม่ทันจาง ระวังเรื่องใหม่จะแทรก จะมีเหตุการณ์สำคัญให้คุณต้องตัดสินใจ หรือมุ่งหน้าผ่านกำแพงหนา ๆ ไป กรณีสมัครสอบ แข่งขัน การเข้าพูดจาต่อรองต่าง ๆ จะเจอศึกหนักมาก ยากจะรู้หัวรู้ก้อย

 

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การตัดสินใจที่สำคัญ เกี่ยวกับคนรัก คู่ครอง หรือการดำเนินชีวิตของคุณต่อไปจากนี้ สิ่งที่เลวร้ายคือ คุณตัดสินใจด้วยตัวเองไม่ได้ หรือเปล่าอาจจะเลือกทางใดทางหนึ่งได้โดยเด็ดขาด

 

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวจะมีความหมายต่อคุณมาก แต่อยู่ที่ว่า ใครบ้างล่ะ ที่คุณนับเป็น “ครอบครัว” หรือ “บุคคลอันเป็นที่รัก”

 

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การต้องพัก พักฟื้น การต้องหยุดเพื่อให้เก็บรวบรวมพละกำลังขึ้นมาใหม่ เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6- 12 มกราคม 2557 ภาคต่อ6

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit หาตัวเองให้เจอ หาเส้นทางที่ใช่ อยู่ภายในจิตใจคุณเอง

 

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ช่วงเวลาดี ๆ ของผลแห่งการออมหรือการลงทุน ซึ่งจะคือตัวเงินตรง ๆ หรืออาจเป็นอย่างอื่น คือการวางรากฐานที่ดีไว้ในช่วงก่อนหน้านี้ ตอนนี้ก็มาได้ครึ่งทางแล้ว

 

          ความรัก ความเกี่ยวข้อง  The Hanged Man ไพ่ใบนี้ มีความหมายที่ซับซ้อนพอสมควร  อาจซึ่งก็คือความเกี่ยวข้องที่โศกเศร้าและเจ็บปวด การปรับเปลี่ยนทัศนคติ วิธีคิด เพื่อให้การอยู่บนโลกที่แปลกแยก ในความข้องเกี่ยวมีเรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ก็จำเป็นมากต้องอยู่ให้ได้

 

          สภาวะการเงิน Nine of Wands ช่วงงกเป็นพิเศษ ไม่อยากจ่ายเงิน หรือหแวดวงตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับการเงิน อยากทำอะไรด้วยตนเองมากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ไพ่บอกถึงความมั่งคั่ง ก็แค่คุณยังไม่พอใจ

 

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ภารกิจอย่างมากที่ต้องจัดการให้ลุล่วง เหมือนคลื่นที่โถมเผ่านาไม่รู้จักหมด ลูกเล็กไปลูกใหญ่มา ในเวลาเดียวกันจะพบปัญหาในการจัดการ มีเรื่องของเวลาเผ่านากำหนดด้วย  ทุกอย่างเร่งร้อนไปหมด

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การปกป้องตัวเอง จะยิ่งทำให้เกิดวามรู้ความเข้าใจผิด ไม่เหมาะที่จะพูดจาในเรื่องสำคัญ

 

          คำแนะนำพิเศษ The Moon คุณอาจมีความวิตกหนักใจ มองโลกในแง่ร้าย อยู่ในช่วงซึมเศร้า พะว้าพะวังเป็นพิเศษ ขอให้ใช้สติและพาตัวเองไปให้พ้นมุมอับ ซึ่งอาจก่อตัวขึ้นจากเงาในใจคุณเอง

 

 

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant  การสดับรับฟังความเห็นผู้อาวุโส การใช้วิจารณญาณ การตัดสินสิ่งต่าง ๆ ด้วยความเป็นกลาง ไตร่ตรองในเรื่องเชิงอนุรักษนิยม ตลอดจนการสังเคราะห์องค์ความรู้ที่สืบทอดกันมาเพื่อให้ใช้ในชีวิตจริงให้ได้มากที่สุด

          ความรัก ความข้องเกี่ยว Four of Wands ความเกี่ยวเนื่องใด ๆ ถือว่ามีความมั่นคงเป็นอย่างมาก หากเพิ่งจะคบหากัน ก็จะคาดหวังได้ถึงอนาคตที่ยาวไกล คุณอาจเริ่มวางรากฐานบางสิ่ง เพื่อให้ปูทางสู่อนาคตร่วมกัน หรือร่วมหุ้น ลงทุนทางธุรกิจร่วมกับคนรัก

ดูดวง ปี 2557 เจาะลึกคำทำนาย 12 ราศี ปี 2557 ต่อ6

โดยฉีกตัวเองออกจากคนอื่น ๆ ในบางขณะ มีบรรยากาศของการเอาแต่ใจตัวเอง ปัญหามักไม่เกิดถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่า แต่ถ้าคุณอยู่ในระดับเพื่อให้นร่วมทีมเสมอกับคนอื่น ๆ หรือมีตำแหน่งเป็นรอง อาจถูกเพ่งเล็งในทางลบได้

 

ความรัก ไพ่ Six of Cups

 

           ความเชื่อมโยงของคุณในปีนี้ ชอบมีเรื่องให้คุณย้อนทบทวนกลับไปยังอดีตที่ผ่านมา กรณีคุณมีคนรักที่เลิกรากันไป และถามว่าจะได้หวนกลับมาพบกันไหม โอกาสนั้นจะมาถึง

 

           นั่นคือ อดีตและความทรงจำมีความหมายกับคุณอย่างมาก แต่ก็นั่นเอง ความทรงจำจะดีหรือเลวร้าย ก็ยังไม่ใช่เรื่องจะฟันธงลงไปได้

 

           แต่ถ้าหากคุณเป็นไม่มีคู่ ซึ่งก็คือการได้หวนระลึกถึงความฝันเก่า ๆ ของตนเอง คนในสเปค คนในความฝัน คุณอาจเคยชอบใครมาก ๆ มาก่อนเมื่อนานมาแล้ว และยังเฝ้ามองหาคนเช่นนั้นอยู่ แต่บางที คนเช่นนั้นก็อาจจะมีแค่ในฝันนั่นแหละ

 

           ส่วนใครที่มีรักซ้อน รักแอบแฝง คุณจะคงความเป็นมิตรต่อกันได้ดี แต่สิ่งที่จะเป็นอนาคตนั้น ยังไม่อาจจะเดินหน้าไปได้มากกว่าที่เป็นอยู่ และบางทีคุณก็ต้องเจ็บปวดใจเมื่อคนที่คุณคิดว่ามีใจให้กัน ก็ยังหวนอาวรณ์กับคนเก่า ๆ ของเค้า

 

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่ Ten of Swords

 

           ปัญหาของคุณในปีนี้ ที่ควรระวังมากที่สุด จะมาจากครอบครัว หรือผู้คนที่เป็นกลุ่มใหญ่ นั่นเป็นมีโอกาสจะเป็นบุคคลที่คุณต้องสัมพันธ์เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันบ่อย ๆ เช่น พี่น้อง เพื่อให้นร่วมงาน

 

           ในชีวิตคุณปีนี้ จะมีเรื่องที่ตัวคุณไม่ได้ก่อ แต่ก็ต้องรับผลกระทบเหล่านั้น ซึ่งปัญหาจะมีมาหลายด้านอย่างมาก แต่รวม ๆ คือ จะทำให้คุณปวดหัวและเครียดได้ง่าย แต่ก็ไม่สามารถเอาตัวเองออกจากปัญหาได้ง่ายดาย

 

เคล็ดลับดวงชะตา

 

           การใช้สี ราศีพฤษภนั้น มีดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือน สีที่ถูกโฉลกกับคุณคือสีฟ้า ฟ้าคราม หรือโทนสีอ่อนที่บางเบา แต่คุณเป็นราศีธาตุดิน ถ้าคุณใช้สีฟ้าที่มีน้ำหนักสักนิด จะพอดีอย่างมาก

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 พฤศจิกายน 2556 ภาคต่อ6

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups รักษาเอาไว้เถอะ สิ่งที่เป็นอดีตความหลัง เพื่อให้น คนรัก สิ่งเก่า ๆ ที่ให้รอยยิ้มและความทรงจำที่ดี สิ่งพวกนี้จะมีค่าสำหรับคุณ

 

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups สภาพการณ์ที่กระเพื่อให้มเพราะอารมณ์ความรู้สึก ความเกี่ยวพันกับคนที่มีประสบการณ์ทางอารมณ์เหมือนกัน หรือที่คุณประทับใจ มีความอ่อนไหว แปรปรวน เริ่มมีสายตามองหาคนใหม่ ๆ

 

          ความรัก ความเชื่อมโยง  Page of Cups เอ หรือจะมีคนใหม่เผ่านาในชีวิตจริง ๆ มีไพ่ขึ้นมาเพิ่มอีกใบ อาจคือความเกี่ยวพันใหม่ที่พึ่งเริ่มขึ้น ความอ่อนไหวของคุณ และการใช้ชีวิตตามสัญชาตญาณ ความปรารถนาเรื่องท้าทายใหม่ ๆ

 

          สภาวะการเงิน Five of Swords หากรอการอนุมัติใด ๆ อาจมีเหตุขัดข้องเพราะทัศนะที่แตกต่าง การตัดสินใจทางการเงินร่วมกับคนหมู่มากจะไม่เป็นผลสำเร็จ  มักได้ผลสรุปไม่พึงประสงค์ แต่บางคนอาจต้องใช้เงินเพื่อให้ยุติปัญหาข้อขัดแย้ง

 

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands อย่ามองผ่านสายสัมพันธ์ที่จะนำคุณไปสู่การงานที่มั่นคงกว่าเดิม จะมีการขยับขยายแวดวงงานออกไป การพบปะผู้คนใหม่ ๆ จะช่วยสร้างหนทางต่อไปในวันข้างหน้า

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles หาเรื่องใส่ตัว เดินหน้าไปสู่ปัญหา ทั้งที่รู้ว่าควรจะหยุดความเสี่ยงเสียแต่เนิ่น ๆ

 

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ตัดสินใจให้แน่วแน่ คุณสามารถเอาชนะใจตนเองได้ แม้ว่าจะยาก แต่คุณทำได้ อย่ากลัว

 

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเผชิญโลกที่ไม่คุ้นเคย ความหวือหวาน่าตื่นเต้น โลกใบใหม่ ประตูบานใหม่ การเดินทางที่สนุกสนาน หรือการพบปะเพื่อให้นใหม่ ได้มิตรภาพที่ดี

 

          ความรัก ความข้องเกี่ยว  Ten of Cups ช่วงเวลาที่ดีของความเชื่อมโยง ความสุขในชีวิตรักชีวิตคู่ การได้รับการยอมรับจากครอบครัวพ่อแม่ พาแฟนไปให้ที่บ้านดูตัว นำมาซึ่งความสมหวังในอนาคต คู่ชีวิตคิดแผนชีวิตร่วมกัน

 

          สภาวะการเงิน Ace of Pentacles หากมีงานใหม่ในเดี๋ยวนี้อย่าลืมดูเรื่องค่าทดแทนพื้นฐานด้วย จะมีโอกาสจับเงินก้อนใหม่ หรือได้เกี่ยวข้องกับการริเริ่มลงทุน แผนการใหม่ ๆ ได้รับการส่งเสริมด้วยดี

 

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands หากคุณเพิ่งจะเริ่มทำสิ่งใดในเดี๋ยวนี้ เผื่อใจให้กับความล่าช้ายืดเยื้อซึ่งอาจมาจากอุปนิสัยคุณเองด้วย  แต่อะไรที่ดำเนินการไว้นานแล้ว ความสำเร็จกำลังใกล้เผ่านา

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 ธันวาคม 2556 ภาคต่อ6

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังความคิดหรือการกระทำที่เป็นเรื่องความใจร้อนด่วนได้ การฝ่าไปในสนามรบแบบไม่รู้เหนือรู้ใต้

 

          คำแนะนำพิเศษ The Fool กล้าหาญแต่อย่าโง่ เส้นทางที่จะไปข้างหน้านั้นมีสิ่งที่คุณไม่อาจคาดฝันมากมาย ยับยั้งชั่งใจสักนิด พิจารณาสักหน่อย ความรอบคอบขณะที่มีสติเต็มร้อย และการมองโลกในแง่ดีระดับหนึ่ง ถึงจะยากแต่จะให้ผลลัพธ์ที่ใช่สำหรับอนาคต (ของคุณเอง)

 

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในอาทิตย์นี้ King of Pentacles เฮง ๆ ค่ะ เป็นไพ่ของทรัพย์สินและสิ่งมีมูลค่าสูง การจัดการกับทรัพย์สินที่คุณมี การลงทุน การประเมินราคา และการปกป้องรักษาสิ่งที่เป็นสิทธิ์ของคุณโดยชอบธรรม

 

          ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Wands จะมีการเริ่มต้นในเรื่องใหม่ ๆ เช่น ความสัมพันธ์เปลี่ยนรูปแบบไป จากที่เคยรักกันดื่มด่ำ จะกลับมาเรียนรู้กันในแบบชีวิตจริงมากขึ้น และยังหมายถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ ต่อกัน การร่วมกิจกรรมที่นำไปสู่ความแนบแน่นกว่าเดิม

 

          สถานการณ์การเงิน Judgement การประกาศผลบางอย่าง หรือการประเมินในสิ่งที่ล่วงแล้วมา เช่น ภาระหนี้สิน การเงินการบัญชี การเรียนรู้ความผิดพลาดครั้งก่อนหน้า เพื่อไม่ทำให้เกิดปัญหาซ้ำเก่าอีก

 

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ถึงคราวต้องยอมแพ้ก็แพ้ไปเถอะ วันพระไม่ได้มีหนเดียว ในชีวิตคนเรา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย วางดาบสงบศึกเพื่อไปตั้งหลักบ้างจะเป็นไรไป บางทีการถอยห่างจากสนามรบ ออกไปยืนอยู่ด้านนอกก็อาจจะเป็นวิธีที่ดี

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความอ่อนไหวของจิตใจคุณเอง ความสัมพันธ์ที่แปรปรวนเพราะความไม่รู้จักพอ

 

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword เรื่องที่สำคัญที่สุดของคุณคือการตัดสินใจ บางเรื่องเดินหน้าแล้วเห็นแต่หายนะก็ถอยหลังกลับมาก่อน รอเวลาดี ๆ ค่อยเดิมเกมใหม่

 

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในอาทิตย์นี้ Death ระวังความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น เป็นได้ในทุกเรื่อง เช่น ความรักความสัมพันธ์ (เลิกร้าง แยกทาง ตัดสินใจบางอย่าง) การเงิน (ใช้จ่ายก็นใหญ่จนหมดตัวชั่วคราว) การงาน (เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ออกจากงาน) แต่จะเป็นเรื่องใดคุณก็ต้องผ่านช่วงยากลำบากนั้นไปให้ได้ ต้องเข้มแข็งให้มาก

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2557 ภาคต่อ7

          สภาวะการเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนหน่อยค่ะ เงินตึงมือพอสมควร แต่ก็จะสามารถผ่านไปได้ มนุษย์เงินเดือนนั้นต้องอย่าประมาทเชียวล่ะ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็เช่นกัน การบัญชีต้องแม่น ไม่เช่นนั้นจะขาดใจได้ก่อนถึงปลายทาง

 

          ธุรกิจ การงาน  Eight of Swords จะเป็นสัปดาห์ที่คุณควรระวังให้มาก เพราะปัญหาจะดาหน้าเผ่านาหลายรูปแบบ มักต้องพบอุปสรรคที่ขัดขวางคุณ ทำอะไรก็ติดขัด ถ้ามีศัตรูคู่แข่งขันก็จะเสียเปรียบ ระวังการกลายเป็นคดีความ หรือพบเหตุการณ์ที่ทำให้เพลี่ยงพล้ำ

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Eight of Pentacles คุณมีความชำนาญ แต่ไม่ได้ใช้ หรือประสบการณ์ที่มี ไม่สามารถนำมาแก้ปัญหาได้ ทำอะไรผิดฝาผิดตัว ไม่ใช่คนโง่ก็จะดูโง่ในสายตาคนอื่น

 

          คำแนะนำพิเศษ The Star สงบใจไว้ นัดเพื่อให้นกินข้าว หาเรื่องดี ๆ คุยกัน หรือสร้างสรรค์บรรยากาศสงบ ๆ ในชีวิตเสียหน่อย คุณยังมีจุดที่จะชะโลมใจ เป็นมิตรภาพและความหวัง อย่าให้สูญเสียมันไป โลกนี้มีเรื่องเหนื่อยมากร้อนมาก และใคร ๆ ก็อยากพักกันทั้งนั้นแหละ

 

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon สิ่งที่เคลือบแคลงใจ การมองอนาคตไม่แจ่มชัด มีเรื่องกังวลใจใจ หลายครั้งไพ่ใบนี้บอกถึงความรู้สึกเบื้องลึกของเจ้าชะตา จิตใจที่ไม่แจ่มใส ดูภายนอกอาจไม่มีใครรู้ว่าคุณประสบปัญหาอะไร ระวังความท้อแท้ซึมเศร้า และน้ำหนักตัวที่เปลี่ยนแปลงจากปัญหาสุขภาพด้วย

 

          ความรัก ความเกี่ยวข้อง King of Wands อยู่ในการจัดการของทั้งสองข้าง คือใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์จึงจะดี คู่ที่นิ่ง ๆ และมีวุฒิภาวะ ก็จะร่วมงานกันไปได้ราบรื่น ไม่โรแมนติกมากไม่เป็นไร แต่ใครที่ต้องการความรักหวาน ๆ ต้องการแรงบันดาลใจไหว ๆ ตอนนี้ดูหนังดูทีวีไปก่อนก็พอ

 

          สภาพการณ์การเงิน  Eight of Cups อยู่ในเกณฑ์มีข่าวดีค่ะ จะมีรายได้ที่ทยอยเผ่านา หรือเงินต่อเงิน เลขแปดนั้นเป็นตัวเลขของการเพิ่มจำนวน แต่ก็มักควรต้องแลกกับความเหนื่อย ความเครียด เป็นทุกขลาภก็ว่าได้

          ธุรกิจ การงาน  King of Cups อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกเช่นกัน แต่ให้สังเกตว่า สัปดาห์นี้ ไพ่อารมณ์ของคุณจะโดดเด่นขึ้นมาเป็นพิเศษ เหมือนจะทำอะไร ๆ ก็ต้องใช้ “ใจ” ใช้แค่สมองไม่ได้ แต่อย่างไรก็ระวังอารมณ์ที่ปรวนแปรของตนด้วย (อ้อ หรือได้ร่วมงานกับคนที่หาความแน่ๆไม่ได้ ถึงจะเก่งก็เถอะ)

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 7 – 13 ตุลาคม 2556 ภาคต่อ4

          สภาพการณ์การเงิน Judgement ผลลัพธ์ที่กำลังเปิดเผยออกมา ข่าวที่รอคอย ได้รับโอกาสสำคัญทางการเงิน รวมทั้งการบริหารจัดการรายรับ-จ่ายให้สมดุล

 

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups  การทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สุขสบายพอสมควร ได้ทำงานที่ตนรัก หรือมีการเดินทางไปในที่ ๆ พึงพอใจ การงานไม่หวือหวา ไปช้า ๆ แต่ก็พอดีไม่น้อย

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Sword ความวิตกไม่ค่อยสบายใจ ความคิดมาก ความวุ่นวายใจที่ไร้เหตุผล ร่างกายเหนื่อยล้าไม่รู้สึกตัว

 

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles เวลาของการพัฒนาตน การเพิ่มพูนทักษะ และความขยันขันแข็ง การลงมือทำให้มากขึ้น ต่อยอดจากประสบการณ์เดิมของตนเองออกไป แล้วคุณจะได้รับสิ่งที่จำเป็น

 

 

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Sword ในการพูดจาต่อรองต่าง ๆ หากคุณไม่พร้อมจริง ๆ ก็ลองเลื่อนหรือชะลอไปก่อน ระวังปัญหาจากอารมณ์ให้มาก ปัญหาความหงุดหงิด เดือดเนื้อร้อนใจ ความโกรธ ความขัดแย้ง มีปะทุขึ้นมาได้ตลอดเวลา

 

          ความรัก ความข้องเกี่ยว King of Swords เผชิญกับคู่ความเกี่ยวพันที่มีลักษณะเป็นคนแข็งกร้าว คุณอาจต้องการการตัดสินใจเข้มแข็ง การตัดขาดจากอารมณ์อ่อนไหว การยืนหยัด ต้องใจแข็งให้ได้

 

          สภาวะการเงิน Five of Sword ค่ะ มีปัญหาเรื่องการตัดสินใจ ตัวเลขไม่ตรงกัน มีอุปสรรคที่ทำให้ต้องยอมเสียค่าใช้จ่าย หรือสละเงินบางจำนวนเพื่อให้ตัดความขุ่นใจ

 

          ธุรกิจ การงาน Death อาจต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ซึ่งมาถึงแล้วหรือกำลังใกล้เผ่านา บางครั้งอาจเป็นการเปลี่ยนแปลงทางความคิด ซึ่งก็จะส่งผลมากต่อชีวิตของคุณในภายภาคหน้า

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles สภาวะที่จะเกี่ยวข้องกับเงินก้อนโต และการบริหารแบบไม่มืออาชีพ ความวุ่นวายจากหญิงที่มีอำนาจทางการเงิน

          คำแนะนำพิเศษ Justice ถือหลักของความยุติธรรมไว้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความจริงก็คือความจริง การตรงไปตรงมาจะช่วยปกป้องคุณในตอนท้าย

 

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands การร่วมกลุ่มร่วมทีมใด ๆ ไม่ค่อยราบรื่น ระวังปัญหาจากความขัดแย้งทางทัศนคติอันแก้ไขไม่ได้ ความเกี่ยวพันกับคนหมู่มากมีปัญหา

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 ตุลาคม 2556 ภาคต่อ5

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups ความเกี่ยวพันใหม่ ๆ ความสุขในครัวเรือน ได้ขึ้นบ้านใหม่ ย้ายเข้าบ้านแฟนคู่ครอง มีกำหนดหมั้นหมาย แต่งงาน หากจะเปิดกิจการร้านอาหารเครื่องดื่มต่าง ๆ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี

 

          ความรัก ความเกี่ยวเนื่อง Ten of Wands แบ่งเวลาให้กับการพักหย่อนใจบ้าง เพื่อให้ปรับปรุงความเกี่ยวพันให้รื่นรมย์ขึ้น ในระยะนี้ต่างจะเหนื่อยหนักสักนิด มีภาระความรับผิดชอบหลายทาง ต้องเป็นกำลังใจแก่กันให้มาก

 

          สภาวะการเงิน Seven of Swords ปัญหาที่แอบแฝงมากับเรื่องเงิน ค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น รวมทั้งการเงินที่ได้มาลับ ๆ รายได้จากงานที่ไม่เปิดเผย เงินจากความเกี่ยวเนื่องที่ซ่อนเร้น ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือการถูกยักยอกทรัพย์ด้วย

 

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups คนอายุน้อยกว่าเผ่านามีหน้าที่สำคัญ และยังหมายความว่าการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นในงานประจำหรืองานอดิเรก มีการเริ่มกิจกรรมที่มีอนาคต

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man สภาวะที่คุณจำเป็นต้องปรับวิธีคิดใหม่ เหมือนตีลังกาห้อยหัวดูโลก การมองมุมกลับอาจจะยากลำบาก เวียนหัวอยู่บ้าง แต่ก็ต้องอดทนและฝึกฝนทักษะใหม่ ๆ

 

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands อย่าละเลยการเพิ่มพูนทักษะความถนัดต่าง ๆ พัฒนาตนเองให้ไปสู่จุดที่ดีที่กว่านี้ คุณมีโอกาสเติบโตก้าวหน้า

 

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups จำใจหันหลังให้ด้วยความทุกข์ การเดินทางที่ไม่สะดวกสบาย การพลัดบ้านพลัดเมือง อยู่ห่างไกลคนรัก ต้องอยู่หรือไปในที่ ๆ จิตใจไม่เป็นสุขเท่าที่ควร

 

          ความรัก ความเชื่อมโยง Ace of Pentacles การเริ่มชีวิตใหม่ คิดแผนเกี่ยวกับความเกี่ยวพัน หรือการคืนดีกันอย่างจริงจัง มีเรื่องต้องเรียนรู้กันทั้งสองข้าง มีอนาคตที่ต้องคิดแผนเดินไปร่วมกัน

 

          สภาพการณ์การเงิน Six of Swords จะยังตึงมือไปอีกพักใหญ่ แต่สภาวะต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปเอง แต่กรณีมีพันธะหนี้สิน อีกนานกว่าคุณจะฟื้นสภาวะได้จริง ๆ

 

          ธุรกิจ การงาน The Tower อย่างที่เคยบอกเสมอว่า ไพ่ใบนี้ อาจแสดงถึงสภาวะ หรือแค่ความรู้สึกที่สั่นสะเทือนก็ได้ อย่างไรก็ตาม มักบอกถึงสัญญาณการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เรื่องไม่คาดฝัน เรื่องพลิกล็อก หรือความหวังที่พังลง